Hộp bã mía có đắt không?

Thứ tư, 10/10/2018

Theo thống kê mới nhất của Bệnh viện K (Hà Nội), chi phí điều trị đối với một bệnh nhân ung thư dao động trung bình trên 176 triệu đồng/năm. Nguyên nhân gây ra ung thư thì vô chừng lắm, trong đó không thể thiếu nguy cơ độc tố sinh ra từ việc sử dụng các loại hộp xốp thông thường để đựng thức ăn, thực phẩm.

Dòng sản phẩm hộp bã mía như một giải pháp an toàn trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với thành phần từ 100% sợi tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng do không chứa hóa chất hay độc tố gây ung thư, có thể dùng hâm nóng thức ăn trực tiếp trong lò vi sóng hoặc cấp đông với sản phẩm đến -40oC mà vẫn rất an toàn.

Hiện nay, các bếp đang sử dụng dòng hộp sản phẩm bã mía của Joy Food thuộc nhiều phân khúc, từ khách sạn 5 sao đến dòng cơm bình dân, cơm văn phòng (giá trung bình từ 26.000 đồng - 45.000 đồng/phần ăn). Xét về góc độ giá thành, hộp bã mía giá cao hơn 20-30% so với sản phẩm hộp nhựa/xốp thông thường. Việc “đầu tư” vào hộp bã mía đã cho thấy, bảo đảm an toàn cho sức khoẻ khách hàng và bảo vệ môi trường luôn là tôn chỉ của các chủ bếp tận tâm, và đó cũng là yếu tố quyết định cho con đường dài của kinh doanh bền vững.

------------------------------------------------

Dòng sản phẩm bao bì tự phân hủy làm từ bã mía Joy Food được nhập khẩu từ nhà sản xuất Gracz Thái Lan, được sản xuất với các tiêu chuẩn quản lí hệ thống quốc tế và vệ sinh an toàn thực phẩm như: Vincotte, Dincert-co, ISO 22000, ISO 9001, BRC/IOP, Halal...

Với thành phần tự nhiên, các loại hộp bã mía đều có khả năng tự phân hủy trong vòng 6 tuần trong lòng đất, không gây ô nhiễm môi trường. Hộp bã mía còn an toàn khi đựng phẩm nóng (có thể đựng dầu sôi trên 250 độ C), sử dụng được trong lò vi sóng, không sinh độc tố gây ung thư.

Hotline
Hotline:
0909 438 000