Gà nướng phô mai cùng hộp bã mía

Thứ hai, 22/04/2019

Có thể bạn đã biết, một trong những đặc tính của hộp bã mía là có thể sử dụng an toàn trong lò vi sóng mà không sinh độc tố gây ung thư. Nhưng thực hư vi diệu đến ra sao? Mời bạn cùng xem (và làm thử) món gà nướng phô mai bằng hộp bã mía theo đoạn clip dưới đây do bếp Taste Share thực hiện. Thử thách 200 độ C - 45 phút đã được hộp bã mía chinh phục an toàn nha.Nhiệt độ cao nhất được ghi nhận là dầu sôi trên 250 độ C bạn nhé.


Dòng sản phẩm bao bì tự phân hủy làm từ bã mía Joy Food được nhập khẩu từ nhà sản xuất Gracz Thái Lan, được sản xuất với các tiêu chuẩn quản lí hệ thống quốc tế và vệ sinh an toàn thực phẩm như: Vincotte, Dincert-co, ISO 22000, ISO 9001, BRC/IOP, Halal...

Với thành phần tự nhiên, các loại hộp bã mía đều có khả năng tự phân hủy trong vòng 6 tuần trong lòng đất, không gây ô nhiễm môi trường. Hộp bã mía còn an toàn khi đựng phẩm nóng (có thể đựng dầu sôi trên 250 độ C), sử dụng được trong lò vi sóng, không sinh độc tố gây ung thư.

Hotline
Hotline:
0909 438 000